เอ็นพีเอการบัญชี

บัญชีแฟรนไชส์

คุ้มค่ามากกว่าคุ้มทุน รายแรกของประเทศไทย

รายละเอียดการสมัครเป็นสมาชิกบัญชีแฟรนไชส์

คุณสมบัติของสมาชิกบัญชีแฟรนไชส์ ชาย หญิงวุฒิการศึกษาปวช. - ปริญญาสาขาบัญชี หลักฐานที่ใช้ในการสมัคร สำเนาบัตรประชาชน สำเนาวุฒิการศึกษา  รูปถ่าย 2 รูป

ค่าสมัครสมาชิกบัญชีแฟรนไชส์ 30,000 บาทตลอดชีพ

คุณได้อะไรจากการเป็นสมาชิกบัญชีแฟรนไชส์

1. สมาชิก รู้จักวิธีค้นหารายชื่อลูกค้า ที่ Update วัน/วัน
  2. สมาชิก ได้โปรแกรมทำบัญชีระบบ Lan For Windows XP , โปรแกรมแปลงไฟล์เป็น PDF, คู่มือการใช้งาน
  3. สมาชิก ได้รับการอบรม การใช้โปรแกรมบัญชี การปิดงบ การวิเคราะห์งบกรณีไม่มีงบเปรียบเทียบของปีที่ผ่านมา การทำบัญชีอย่างไรให้สรรพากรยอมรับ อื่นๆอีกมากมาย

การสมัครสมาชิกบัญชีแฟรนไชส์   ผู้สมัครวางเงินมัดจำ 2,000 บาท โดยโอนเข้าบัญชีนายนพดล ปฏิมาประกรณ์ ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 6492101204 ส่วนที่เหลือชำระเป็น "เงินสด" ในวันทำสัญญา (เงินมัดจำดังกล่าวจะไม่คืนให้หากผู้สมัครไม่มาทำสัญญาภายในวันเวลาที่นัดหมายไว้)  กรณีผู้สมัครทำงานประจำให้เลือกทำสัญญาวันอาทิตย์  เวลา 08.00 - 10.00 เท่านั้น ผู้สมัครควรนำคอมพิวเตอร์มาลงโปรแกรมบัญชีหรือในวันอบรมก็ได้  (ระบบปฏิบัติการบน Windows XP) เท่านั้น

การอบรมสมาชิก  ทุกวันอาทิตย์ 8.00-11.00 น. ทางสำนักงานบัญชีจะทำการอบรมสมาชิกในเรื่อง การตรวจสอบเอกสาร การใช้โปรแกรมบัญชี การปิดงบ การวิเคราะห์งบกรณีไม่มีงบเปรียบเทียบ การทำบัญชีอย่างไรให้สรรพากรยอมรับ การจัดเก็บเอกสารเข้าแฟ้ม อื่นๆอีกมากมาย อบรมแล้วไม่เข้าใจสามารถเข้ารับการอบรมใหม่้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

โทรสอบถาม คุณนพดล 02 4295458 มือถือ 086 5211044 ไลน์ @uga6520e จันทร์-ศุกร์  8.30-17.00 น.